Thi công trạm biến áp, lắp đặt trạm biến áp

Thi công trạm biến áp, lắp đặt trạm biến áp, thi công trạm điện, lắp đặt trạm điện, thi công trạm biến thề, lắp đặt trạm biến thế, trạm biến áp an toàn

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt các trạm biến áp, hoặc đường cáp ngầm đường dây không đến 35KV và băn khoăn không biết phải tìm đến công ty, địa điểm nào để thực hiện và giải quyết. Vậy thì hôm nay trong bài viết này sẽ giới thiệu đến cho quý khách về công ty TNHH Chung Nam, nơi mà nhiều dự án về thi công trạm biến áp đã hoàn thành và được đánh giá cao về mặt chuyên môn.

Công ty TNHH Chung Nam

Công Ty TNHH SX TM XD Điện Chung Nam được thành lập từ tháng 12/ 2004, được cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành điện lực. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu liên quan đến nguồn điện phục vụ sản xuất, kinh doanh, dịch vụ…Các lĩnh vực chính như cung cấp nguồn điện từ lưới điện lực, mua bán, trao đổi, sửa chữa, nâng cấp điện áp, cho thuê máy biến áp, xây lắp đường dây và trạm biến áp, bảo trì trạm biến áp, cung cấp và sửa chữa tụ bù cho trạm biến áp, cung cấp vật tư thiết bị điện,.....

Không chỉ vậy Chung Nam còn đi đầu và có nhiều kinh nghiệm vì góp mặt trong nhiều dự án thi công trạm biến áp. Do đó Chúng tôi luôn tự tin sẽ đem lại nhiều sự hài lòng cho quý khách.

Thi công trạm biến áp, lắp đặt trạm biến áp

Những dự án đã hoàn thành của Chung Nam

Trạm biến áp kỹ thuật số tại Củ Chi

Vào tháng 4/2019 nắng nóng oi bức, Chung Nam đã khẩn trương thi công dự án Trạm biến áp 110 kV Tân Phú Trung và đường dây đấu nối. Công trình bao gồm trạm 110kV Tân Phú Trung với 2 MBA 115/23/11kV công suất 63/63/21 MVA đấu nối với tuyến đường dây trên không và cáp ngầm 110kV và đã được hoàn thành đầu năm 2021.

 

Trạm biến áp 110kV Tân Phú Trung được đầu tư hiện đại, đáp ứng các tiêu chí của Tập đoàn điện lực ở Việt Nam về trạm kỹ thuật số, không người trực, điều khiển từ xa. Thi công trạm biến áp kỹ thuật số là công nghệ mới, tiên tiến nhất hiện nay. Các ứng dụng số sẽ giúp tối ưu hóa việc vận hành thiết bị, tăng độ tin cậy cung cấp điện, giảm chi phí bảo dưỡng nhờ các hệ thống thông minh giúp phân tích dữ liệu, đưa ra các khuyến cáo sửa chữa và bảo dưỡng tốt nhất.

Thi công trạm biến áp, lắp đặt trạm biến áp

Lắp đặt bổ sung tụ bù

Tại trạm biến áp 220kV đã tiến hành lắp mới giàn tụ bù ngang 110kV-50MVAr, kháng chống sốc 110kV-47,54 mH và các thiết bị đóng cắt 110kV cho ngăn tụ bù, đồng thời cũng trang bị mới hệ thống điều khiển bảo vệ đồng bộ với giàn tụ trang bị mới.

 

Trong quá trình thi công trạm biến áp này, các đơn vị gặp rất nhiều khó khăn do nhiều công trình thi công cùng thời điểm, tiến độ gấp rút, khối lượng thi công lớn trong bối cảnh vô cùng khó khăn về nhân lực quản lý dự án, nhân lực tại chỗ là trạm thao tác xa, nhân lực trạm chỉ có 5 người vận hành. Số lao động tại các đội, trạm khác vừa đủ so với định mức lao động.

 

Trạm biến áp 220kV Tương Dương và đấu nối

Dự án được khởi công từ tháng 8/2018 và đã hoàn thành với quy mô xây dựng mới trạm biến áp công suất hai MBA 220/110/22 kV-125 MVA, giai đoạn này lắp một MBA 220/110/22 kV-125 MVA.

Trong quá trình thi công đã bị ảnh hưởng do mưa kéo dài phải dừng thi công hơn 1 tháng. Công trường cũng tạm dừng thi công 14 ngày do ảnh hưởng của dịch COVID-19 theo yêu cầu của địa phương.

Ngoài ra, việc bố trí lịch cắt điện để  thi công trạm biến áp này cũng gặp nhiều khó khăn do yêu cầu đảm bảo điện trong mùa nắng nóng. Tuy nhiên, CPMB cùng với đơn vị thi công trên công trường đã vươn lên để đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ đáp ứng yêu cầu được đặt ra, sẵn sàng nhận điện nhập  từ Lào về sau khi đường dây 220 kV Nậm Mô-Tương Dương hoàn thành.

Thi công trạm biến áp, lắp đặt trạm biến áp

Đánh giá của khách hàng về dự án cũng như công ty

Với thời gian hoạt động trong ngành lâu như vậy, dự án thi công cũng rất nhiều nhưng Chung Nam bị nhận đánh giá thấp từ khách hàng của mình. Dưới đây là một số đánh giá từ những khách hàng đã từng làm việc qua với công ty:

  • “ Chung Nam làm việc vừa có tâm vừa có tầm, đã làm việc với công ty hai lần nhưng chưa lần nào cảm thấy thất vọng về phương pháp cũng như hiệu quả làm việc của bên mình cả”.
  • “ Những dự án mà tôi đưa ra phía công ty đều hoàn thành rất xuất sắc không có gì để chê cả”
  • “ Chung Nam làm việc rất tốt, các dự án thi công trạm biến áp bên tôi đưa ra quý công ty đều hoàn thành, hy vọng lần sau lại có thể làm việc với công ty mình”

 

“ Chất lượng - tín nhiệm - hài lòng tuyệt đối” là những gì mà khách hàng miêu tả về công ty Chung Nam chúng tôi. Do đó chúng tôi có cơ sở để tự tin nói rằng Chung Nam là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng, đảm bảo từ dịch vụ cho tới chất lượng dự án thi công trạm biến áp. Vậy nên đừng ngần ngại nếu bạn đang gặp những vấn đề về trạm điện, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Công Ty TNHH SX TM XD Điện Chung Nam

Địa chỉ: 896A/29 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

Email: info@chungnam.vn

Tel:  028.2212.7799

Hotline: 0903.658.072

Website: chungnam.vn

 

Thi công trạm biến áp, lắp đặt trạm biến áp