Một Số Thông Tin Về Điện Mặt Trời Nhà Xưởng

Điện mặt trời nhà xưởng là nhu cầu đang ngày càng gia tăng

Điện mặt trời nhà xưởng là nhu cầu đang ngày càng gia tăng. Nhiều nhất là nhu cầu của các doanh nghiệp đang sở hữu các nhà xưởng cần sử dụng nguồn điện lớn. Để giải quyết những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải về nguồn cung cấp điện tốt nhất. Chung Nam muốn cung cấp một số thông tin về lắp đặt điện mặt trời nhà xưởng đến cho bạn. Hãy đồng hành cùng Chung Nam trong bài viết này nhé!

Điện mặt trời nhà xưởng là gì?

Điện mặt trời nhà xưởng là sử dụng điện năng từ năng lượng mặt trời tạo thành một hệ thống điện. Đây là một hệ thống sử dụng năng lượng tự nhiên. Do đó, các doanh nghiệp có thể lựa chọn lắp đặt cho xưởng, nhà máy của mình để tối ưu chi phí.  

Chung Nam sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về nguyên lý hoạt động của điện mặt trời nhà xưởng: 

 • Đầu tiên, chúng ta phải lắp pin mặt trời trên mái nhà xưởng hoặc có thể lắp ở dưới mặt đất. 
 • Sau đó, nó sẽ chuyển đổi thành dòng điện 1 chiều 
 • Tiếp theo là dòng điện 1 chiều tiếp tục được biến đổi thành dòng điện xoay chiều
 • Cuối cùng dòng điện được điều hòa đến các thiết bị điện, máy móc phục vụ sản xuất

Điện mặt trời nhà xưởng đem lại những lợi ích gì?

Một Số Thông Tin Về Điện Mặt Trời Nhà Xưởng

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp sử dụng lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời được sử dụng rất nhiều. Do những doanh nghiệp phải thay đổi do tình hình thực tế hiện tại và là do họ thấy được việc sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên mang lại rất nhiều lợi ích. Vậy những lợi ích nó mang lại là gì? Chúng ta cùng theo dõi tiếp nhé!

 • Tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể

Thông thường, các doanh nghiệp đều phải trả những con số khổng lồ để chi cho những hóa đơn điện đã cung cấp cho các hoạt động của nhà máy, nhà xưởng. Vấn đề cứ duy trì thanh toán hóa đơn với những con số rất lớn đó một thời gian dài gây ảnh hưởng rất nhiều đến doanh nghiệp. Do đó, Chung Nam cho rằng việc lắp đặt điện mặt trời nhà xưởng có thể giúp các doanh nghiệp giảm đáng kể những con số trên hóa đơn, tiết kiệm tối đa các chi phí không cần thiết.

 • Biện pháp dành cho nhà xưởng

Các nhà xưởng hoạt động rất nhiều, có thể nói là làm việc cả ngày lẫn đêm. Do đó, nguồn điện cung cấp phải thật sự rất lớn và nhiều.Do đó, các nhà xưởng có thể lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời để tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên và có thể tiết kiệm các chi phí khác.

 • Mái che phù hợp với việc lắp đặt

Mái che của các nhà xưởng thường có diện tích rất rộng. Đồng thời không bị ảnh hưởng các bóng mát của cây. Do đó, mái che của xưởng có thể nói rất thích hợp để lắp đặt hệ thống này.

 • Thân thiện với môi trường

Tận dụng ánh nắng mặt trời tạo thành năng lượng là một biện pháp phù hợp và tốt nhất. Nguồn năng lượng này có thể nói là một tài nguyên vô tận và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, nó còn mang lại nhiều lợi ích như giảm tình trạng hiệu ứng nhà kính, giảm biến đổi khí hậu toàn cầu.

 •  Đầu tư dài hạn

Các doanh nghiệp có thể chỉ tốn chi phí lắp đặt ban đầu và tiền bảo dưỡng để hệ thống duy trì hoạt động lâu bền. Nếu như không có bất kỳ sự cố bất ngờ xảy ra, hệ thống này có thể được sử dụng rất lâu và rất bền, thời gian dự kiến có thể lên đến 20 đến 30 năm. Trong khoảng thời gian đó, nếu bạn sử dụng hệ thống điện thông thường, có thể sẽ phải trả những hóa đơn rất đắt đỏ và về lâu sẽ là những con số rất khủng.

Một Số Thông Tin Về Điện Mặt Trời Nhà Xưởng

Những lưu ý khi lắp đặt

Các doanh nghiệp nên lưu ý một số vấn đề mà Chung Nam sẽ cung cấp phía dưới đây trước khi lắp đặt hệ thống: 

 • Lắp đặt hệ thống có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà xưởng
 • Kiểm tra lại khả năng chịu lực của mái che xưởng có thể lắp đặt dàn pin mặt trời không.
 • Điều kiện thời tiết của khu vực lắp đặt avf môi trường xung quanh có phù hợp để lắp điện mặt trời nhà xưởng hay không: bóng cây cối, hệ số bức xạ mặt trời, thiên tai, mưa bão…
 •  Chọn pin mặt trời: Có thể chọn pin mặt trời tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn
 • Chọn đơn vị cung cấp và thi công uy tín:  Có thể nói, đây là yếu tố có sức ảnh hưởng lớn đến mức độ hiệu quả, độ bền và an toàn của hệ thống. Việc bạn lựa chọn đúng đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống uy tín có thể giúp bạn có được những lợi ích tốt nhất. Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình một người bạn đồng hành đáng tin nhất.

 

Điện mặt trời nhà xưởng là một trong những giải pháp cho doanh nghiệp của bạn có thể vừa phát triển vừa sánh đối với việc bảo vệ môi trường. Hệ thống này, chắc chắn sẽ rất phát triển và hoàn thiện tốt nhất trong công nghệ ở tương lai sắp tới. Chung Nam sẽ cố gắng hết mình để có thể khắc phục những hạn chế có thể gặp phải. Do đó,bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng hệ thống này cũng như đồn hành cùng Chung Nam trong hệ thống này.

Chung Nam hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn

Sự hài lòng của bạn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là nguồn động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phát triển, mang lại trải nghiệm tốt nhất và tối ưu nhất dành cho bạn.

Công Ty TNHH SX TM XD Điện Chung Nam

Địa chỉ: 896A/29 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

Email: info@chungnam.vn

Tel:  028.2212.7799

Hotline: 0903.658.072

Website: chungnam.vn

Một Số Thông Tin Về Điện Mặt Trời Nhà Xưởng