Tin tức - Sự kiện
2018-02-06
Tìm hiểu về tụ bù

Tìm hiểu về tụ bù

 

TỤ BÙ 220V


Để đảm bảo nguồn điện luôn được ổn định, hiện nay không ít gia đình sử dụng các loại thiết bị như tụ bù 220v, tụ bù tiết kiệm điện... để đảm bảo sự ổn định của điện áp.  Vậy tụ bù gia đình là thiết bị điện như thế nào và lợi ích của nó khi sử dụng trong gia đình ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.Giới thiệu tụ bù 220v


Tụ bù là một thiết bị điện được sử dụng với mục đích đo độ chênh lệch giữa điện áp và dòng điện, nếu điện áp có mức chênh lệch nhỏ hơn các giá trị cài đặt thì tụ bù sẽ tự động đóng cắt để đạt được trị số cân bằng như yêu cầu khi sử dụng. Tụ bù 220v có tác dụng giữ hệ số công suất xung quanh giá trị cài đặt.


Tụ bù gia đình là một thiết bị được dùng để cải thiện chất lượng điện áp và nâng cao chất lượng điện để giảm bớt thất thoát điện do việc tiêu thụ điện năng của những thiết bị điện không cần thiết.


Tụ bù gia đình là sản phẩm giúp giảm tổn thất điện năng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người dùng.


Những lợi ích do tụ bù 220V đem lại

Khi sử dụng tụ bù 220v trong hệ thống lưới điện trong gia đình, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được rất nhiều lợi ích mà nó đem lại như:


-Hạn chế mức tiêu thụ điện năng của những thiết bị không cần thiết

-Giảm được công suất biểu kiến

-Giảm tải cho hệ thống điện, cho máy biến áp và có thể tăng khả năng phụ tải


Bên cạnh việc sử dụng tụ bù cho các hộ gia đình, người ta còn sử dụng tụ bù cho những nơi tiêu thụ điện và tiêu thụ nhiều công suất phản kháng như các loại máy động cơ, máy hàn, nhà máy luyện gang thép, nhà máy luyện kim..


Tùy thuộc vào mức độ tiêu thụ điện trong gia đình mà mỗi hộ gia đình lại sử dụng một loại tụ bù gia đình khác nhau, trên thị trường hiện nay có 3 loại tụ bù phổ biến là: tụ bù hạ thế, tụ bù trung thế và tụ bù cao thế.


Đi tìm địa chỉ mua tụ bù 220v trên thị trường Việt Nam


Hiện nay, công ty Chung Nam tự hào là nhà phân phối tụ bù 220v uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi các bạn sẽ tìm thấy được những sản phẩm tụ bù của các  thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Sản phẩm có chất lượng ổn định, giá thành luôn ở mức cạnh tranh. Bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi đến mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.

()

Preview     Next