Tin tức - Sự kiện
2018-02-01
Các loại trạm biến thế

Các loại trạm biến thế

 

Các loại trạm biến thế tốt nhất hiện nay

Trạm biến thế là thiết bị điện không thể thiếu, được dùng để cung cấp điện năng tới nơi tiêu thụ. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về các loại trạm biến thế cũng như địa chỉ lắp đặt trạm biến thế uy tín trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý cho bạn.

Phân loại trạm biến thế

Trạm biến thế một cột

Máy biến thế được đặt trên trụ đơn bằng thép hoặc bê tông cốt thép.

Trạm biến thế này nhỏ gọn nên được sử dụng ở những khu vực đông dân cư và đòi hỏi thẩm mỹ cao nhưng còn khá hạn chế về công suất.

Trạm biến thế kiểu treo

Trạm này được sử dụng ngoài trời và được lắp đặt trên hệ thống xà đỡ gia công thép hình và mạ kẽm nóng và gắn lên 2 cột điện bê tông thép tâm ly.

Loai trạm biến thế này thiết kế đơn giản, có giá thành thấp nên thường được sử dụng nhiều. Tuy nhiên do làm việc ngoài trời nên công suất trạm bị hạn chế và kém an toàn khi sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho trạm biến thế
Trạm biến thế kiểu KIOS

Trạm biến thế này gồm các thiết bị chính là máy biến thế, biến áp, thiết bị đóng cắt hạ thế và cao thế được để chung trong một lớp vỏ trạm làm từ tấm thép.

Kiểu trạm này có kết cấu nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và không đòi hỏi diện tích lắp lớn nên thường xử dụng trong khu vực xưởng công nghiệp, xưởng sản xuất.

Trạm biến thế xây

Trạm sử dụng lắp đặt trong nhà trạm xây, bao gồm các thiết bị đóng cắt trung hạ thế, máy biến thế được đặt trong các không gian riêng biệt và được cách ly hoàn toàn.

Trạm biến thế xây vận hành cực kỳ an toàn và ưu điểm nổi trội là phù hợp với mọi công suất biến áp nên thích hợp sử dụng cho các nhà máy, khu công nghiệp.

Địa chỉ nào lắp đặt trạm biến thế uy tín hàng đầu thị trường?


Hiện nay nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng nhanh, nên nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng lưới điện cũng theo đó mà ngày một tăng cao. Chính từ nhu cầu đó nên trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt trạm biến thế. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà người tiêu dùng càng khó lựa chọn được đơn vị hoạt động uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho trạm biến thế

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường thiết bị điện, Chung Nam  hiểu rõ nhu cầu của khách hàng cần gì và luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu khách hàng đề ra. Đến với Chung Nam là đến với cam kết chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vị hàng đầu, làm hài lòng tất cả khách hàng.

Mọi thắc mắc về trạm biến thế khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Chung Nam để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Biên tập


()

Preview     Next