Tin tức - Sự kiện
2018-01-31
Máy biến áp khô

Máy biến áp khô

 

Những ưu điểm của máy biến áp khô bạn nhất định nên biết

Hiện nay, thị trường máy biến áp khá đa dạng. Tuy nhiên, máy biến áp khô với những ưu điểm vượt trội luôn là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình cũng như các công trình hiện đại. Vậy máy biến áp khô là gì? Những ưu điểm nổi bật của máy biến áp khô như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Máy biến áp khô là gì?

Máy biến áp khô là loại máy có thể sử dụng cả trong những môi trường có nhiệt độ hay độ ẩm cao những vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất.
Cấu tạo của máy biến áp khô gồm  2 cuộn dây sơ cấp và thứ cấp hoạt động xen kẽ, thay nhau biến đổi điện áp tăng hoặc hạ giúp dòng điện luôn được biến đổi ổn định và hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho máy biến áp khô

Nguyên lý hoạt động của máy biến áp khô

Máy biến áp khô có tác dụng làm ổn điện áp, đem lại hiệu suất làm việc cao nên luôn được sử dụng nhiều hơn loại máy biến áp dầu.

Nguyên tắc hoạt động của máy biến áp khô dựa trên nguyên tắc hoạt động của cảm ứng điện từ. Với cấu tạo từ dây thứ cấp và sơ cấp, hai dây này thay nhau hoạt động để tăng áp và hạ áp khiến cho dòng điện ổn định và hiệu quả khi sử dụng.

Ưu điểm của máy biến áp khô

  • Có khả năng chịu quá tải lớn. Ở những thiết bị nguồn điện có phụ tải không đồng đều như điều hòa nhiệt độ, điện chiếu sáng…. Việc sử dụng máy biến áp khô nhỏ hơn phụ tải sẽ giúp tăng khả năng chịu đựng của chúng, làm kéo dài thời gian thêm vận hành của biến áp. Ngoài ra, máy còn có tác dụng làm  giảm bớt công suất dự phòng của những thiết bị điện này.

Kết quả hình ảnh cho máy biến áp khô

  • Nhờ có công suất lớn nên máy biến áp khô thường được sử dụng trong hệ thống phân phối và được chế tạo bằng những công suất rất lớn. Trong thời gian tới, công suất của máy biến áp khô liên tục được tăng lên. 


  • Sản phẩm không gây ồn và không gây ô nhiễm môi trường.


  • Máy biến áp khô giúp tiết kiệm năng lượng tối đa nhờ việc giảm tổn thất của thép khi vận hành với tiếng ồn nhỏ.


  • Tuổi thọ của máy được chứng minh kéo dài cực kỳ cao và bền. Sản phẩm là một giải pháp tối ưu để giúp tiết kiệm chi phí, sử dụng bền và lâu dài hơn gấp nhiều lần so với loại máy biến áp dầu


Hiện tại, sản phẩm máy biến áp khô đang được bày bán rộng rãi tại Chung Nam với chất lượng tuyệt hảo, sản phẩm chính hãng cùng với giá thành phải chăng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Biên tập


()

Preview     Next