Tin tức - Sự kiện
2018-03-13
Thiết kế tủ tụ bù hạ thế

Thiết kế tủ tụ bù hạ thế

 

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI CHỌN MỘT ĐƠN VỊ THIẾT KẾ TỦ TỤ BÙ HẠ THẾ

Tủ tụ bù hạ thế cần thiết cho quá trình vận hành điện năng tại công trình của bạn. Bên cạnh đó, việc sắp xếp nó sao cho an toàn, thẩm mỹ và giúp cho quá trình vận chuyển điện hiệu quả đến nơi tiêu thụ cũng là vấn đề quan trọng. Dưới đây là những lưu ý cho bạn trước khi chọn một đơn vị thiết kế tủ tụ bù hạ thế để công trình của bạn đảm bảo an toàn, hoạt động hiệu quả.


Tủ tụ bù hạ thế là gì?

Tủ tụ bù hạ thế là loại tủ tụ bù được nối với những thiết bị điện có công suất phi thấp và lưới điện hạ thế, dùng để thích và phóng điện làm cho quá trình vận hành điện năng làm việc hiệu quả.

Hiện nay, để đáp ứng cho người sử dụng, trên thị trường xuất hiện rất thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế tủ tụ bù hạ thế khác nhau như: tủ tụ bù hạ thế Epcos, tủ tụ bù hạ thế Sino, tủ tụ bù hạ thế Dea Yeong,… Bên cạnh đó, xét theo tính năng thì tủ tụ bù cũng có hai loại là tụ bù hạ thế khô và tụ bù hạ thế dầu.

Những lưu ý trước khi chọn một đơn vị thiết kế tủ tụ bù hạ thế

Ngày nay các đơn vị cung cấp và các thiết kế tủ tụ bù hạ thế mọc lên như nấm để phục vụ theo nhu cầu của người tiêu dùng. Song không phải đơn vị nào cũng đảm bảo độ tin cậy và có chất lượng thiết bị tủ tụ bù hạ thế đem lại hiệu quả làm việc và công suất cao. Chính vì thế, trước khi chọn một đơn vị thiết kế tụ bù cho nơi mình cần sử dụng bạn không thể bỏ qua những lưu ý sau:

  • Nên chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và thiết kế tủ tụ bù hạ thế, dịch vụ đó phải có đội ngũ nhân viên lanh nghề, được đào tạo bài bản, làm việc có tính chuyên nghiệp và tận tình.

  • Trước khi đến bất cứ trung tâm cung cấp tủ tụ bù hạ thế bạn nên tra cứu đầy đủ thông tin chi tiết về đơn vị đó một các kỹ lưỡng, hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm từ những người đi trước.

  • Tủ tụ bù hạ thế hoạt động tốt, an toàn hay không chính là chất lượng của nó, vì thế mà trước khi đưa tủ tù bù hạ thế về nơi sử dụng bạn nên thẩm định chất lượng của nó, vì nó liên quan đến chi phí bạn phải trả sau này cho việc sửa chữa cũng như nguy hiểm đến những người xung quanh.

Hiện nay, Chung Nam được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp thiệt bị điện và thiết kế tủ tụ bù hạ thế uy tín và đảm bảo chất lượng. Đây là đơn vị bạn có thể ghé thăm khi muốn thiết kế tủ tụ bù hoặc mua thiết bị điện.()

Preview     Next