Tin tức - Sự kiện
2018-03-07
Máy biến áp xoay chiều

Máy biến áp xoay chiều

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BIẾN ÁP XOAY CHIỀU

Máy biến áp xoay chiều có những ưu điểm gì là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu sử dụng. Bởi muốn đạt hiệu quả cao khi sử dụng thì phải hiểu hết về nó, tránh trường hợp mua không đúng với mục đích. Cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Máy biến áp xoay chiều là gì?

Máy biến áp xoay chiều là một trong những thiết bị điện dùng để đổi điện cho các thiết bị công nghiệp và có điện áp sử dụng theo tiêu chuẩn của Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản…

Đây là một trong những loại máy biến áp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Ngoài tác dụng đổi dòng điện, máy biến áp xoay chiều còn có tác dụng giúp kéo dài thời gian sử dụng của các thiết bị điện khác, giúp dòng điện hoạt động ổn định hơn và tránh hao phí điện năng.

Máy biến áp xoay chiều có những ưu điểm nào?

Máy biến áp xoay chiều có những ưu điểm nổi trội như:

Triệt tiêu nhiễu hài: Khi sử dụng điện áp thường gây nên các nhiễu sóng hài, đây là nguyên nhân thường gây nên các sự cố về điện. Do vậy khi sử dụng loại máy biến áp này sẽ có tác dụng giúp triệt tiêu các sóng hài và giúp cho hệ thống điện hoạt động ổn định hơn.

Không chỉ vậy khi sử dụng hệ thống UPS có bộ chỉnh lưu cũng sẽ có tác dụng hỗ trợ cho việc triệt tiêu các nhiễu sóng hài và hạn chế được sự ảnh hưởng của dòng điện, đảm bảo hoạt động một cách hiệu quả.

Tiêu trừ các xung sét: Khi mạng lưới điện hoạt động không thể tránh được hiện tượng nhiễu, sung xét xảy ra, như yếu tố sét đánh, các thao tác tắt bật điện không đúng cách hay do nguồn lưới không ổn định.

Máy biến áp xoay chiều có rất nhiều ưu điểm

Khi bạn sử dụng máy biến áp xoay chiều sẽ làm thay đổi hiệu điện thế xoay chiều, giúp cho mạng lưới điện hoạt động một cách ổn định, hạn chế được những tình huống xấu xảy ra.

Nên mua máy biến áp ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm và sở hữu cho mình một chiếc máy biến áp xoay chiều với kiểu dáng phù hợp và đảm bảo chất lượng nhưng đang băn khoăn chưa biết nên mua ở đâu cho an toàn hãy đến với Chung Nam.

Công ty Chung Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị về điện với nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước và hình dáng khác nhau, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao khi sử dụng các sản phẩm về thiết bị điện. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại đây. Hãy liên hệ ngay với Chung Nam để được mua với giá ưu đãi nhất.

Biên tập


()

Preview     Next